Salon Tóc tăng gấp đôi doanh thu nhờ dịch vụ Massage trị liệu!

Salon Tóc tăng gấp đôi doanh thu nhờ dịch vụ Massage trị liệu!

 

Xin chào tất cả các bạn, mình là Thu Thủy chủ salon tóc và là học viên năm K18/2021 của HaDu Việt Nam, học trò của cô Th.sĩ Nguyễn Hải Duy đây ạ.

2 năm vừa rồi là năm rất khó khăn với ngành của mình, để tiếp tục phát triển theo quan niệm của mình là cơ sở cần phải khai thác tối đa nhu cầu của khách hàng hiện hữu để tăng trưởng doanh thu và giảm thiểu các loại chi phí phát sinh hàng ngày.

Với quan niệm đó mình đã được cô Hải Duy chia sẻ bí quyết ứng dụng Massage trị liệu trong salon tóc của mình với 3 dịch vụ hot nhất hiện nay, đó là:

- Massage trị liệu vùng đầu (Hay còn gọi là Gội đầu dưỡng sinh phiên bản cao cấp)

- Massage trị liệu cổ vai gáy và Massage trị liệu toàn thân

Phải nói, khi giới thiệu tới khách hàng 2 lựa chọn về dịch vụ gội thì phải đến 60% khách hàng nữ của salon tóc nhà mình chọn Trị liệu vùng đầu mặc dù giá của có cao hơn đôi chút.

Lúc đầu mới triển khai, mình có ra chương trình "Massage trị liệu vùng đầu 59k ngại gì không thử?" thật không ngờ khách hàng rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ mới này.

Bạn biết không, chiếm được thiện cảm của khách hàng cũng là chìa khóa để gia tăng doanh thu. Các trị liệu viên đã chốt thẻ liệu trình không ngớt mà cơ sở thì lại chẳng cần chi phí gì cho các hoạt động tìm kiếm khách hàng mới. Thật là tuyệt vời phải không các bạn.

Không những vậy, sau 1 tháng triển khai mình còn nhận thấy:

- Doanh thu tăng lên gấp đôi nhờ chi tiêu bình quân cho một lần khách tới tăng. Cộng với tần suất khách đến thường xuyên hơn giúp doanh thu tăng lên đáng kể.

- Chi phí không hề tăng quá nhiều, do mình khai thác được tối đa nhân công hiện hữu và tiếp cận nguyên liệu giá Nhà phân phối cực rẻ và chất lượng từ Công ty dược AnCo.

- Ngoài ra, khi am hiểu về chuyên môn giúp mình cực kỳ tự tin tư vấn khách hàng và đào tạo cho cả nhân sự mới.

Nếu bạn cũng kinh doanh về ngành Tóc, thì hãy vứt bỏ mọi lo lắng hiện tại và đăng ký ngay cho mình một khóa học trọn gói như mình tại HaDu Việt Nam nhé. Vì theo mình học thật - làm thật thì sẽ thành công thật!

Em cám ơn HaDu Việt Nam và cám ơn cô Hải Duy rất nhiều!

 

-------------------------

ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ TẠI ĐÂY:

☎️ Hotline: 0242.321.1919 / 0982.66.22.55

--------------------------

🏩 NG TY TNHH HADU VIỆT NAM - ĐẶT TÂM VÀO ĐÔI TAY

⏩ Trung tâm dịch vụ: BT6, lô 16A1, Làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

⏩ Trung tâm đào tạo: V04, lô 4, số 45, Khu dịch vụ, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

⏩ Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm AnCo: Tầng 1, BT6, lô 16A1, Làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

⏩ Trung tâm vận hành: Tầng 3, lô 16A1, Làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Bài viết cùng danh mục

CÔNG TY TNHH HADU VIỆT NAM

MST: 5200834241

Ngày cấp phép: 21/12/2015

Địa chỉ: BT6/16A1 làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội