Thông báo điểm liên kết đào tạo độc quyền của HaDu tại Đồng Nai

 

Thông báo điểm liên kết đào tạo độc quyền của HaDu tại Đồng Nai

 

Ngày vừa qua 𝟐𝟓/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑, tại 𝐇𝐚𝐃𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 đã có một buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo nghề với cơ sở massage trị liệu 𝐓𝐡𝐚̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐦 𝐀𝐧 để thành lập điểm liên kết đào tạo nghề Massage trị liệu độc quyền tại tỉnh Đồng Nai nhằm cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với môn cao trong ngành Massage trị liệu.

 

Đào tạo nghề Massage trị liệu là chương trình mà 𝐇𝐚𝐃𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 kết hợp hợp tác cùng cơ sở 𝐓𝐡𝐚̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐦 𝐀𝐧 nhằm thúc đẩy sự phát triển chuyên môn, tay nghề của các trị liệu viên đồng thời cũng để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng được lan tỏa đến mọi miền đất nước. 𝐇𝐚𝐃𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 xin thông báo 𝐓𝐡𝐚̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐦 𝐀𝐧 chính thức trở thành điểm liên kết đào tạo độc quyền tại 𝐇𝐚𝐃𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦.

 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, các học viên tại trung tâm sẽ được học hỏi và trau dồi kỹ năng, nâng cao tay n nghề từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành massage trị liệu.

 

Chương trình đào tạo tại trung tâm được thiết kế đầy đủ đến chuyên sâu để đáp ứng tất cả các yêu cầu về kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia Massage trị liệu chuyên nghiệp. Ngoài các kiến thức về Massage trị liệu, các học viên còn được đào tạo về các kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề, giúp họ trở thành những chuyên gia toàn diện trong lĩnh vực này. 

 

Bên cạnh đó, Điểm liên kết đào tạo nghề Massage trị liệu 𝐓𝐡𝐚̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐦 𝐀𝐧 tại tỉnh Đồng Nai còn cung cấp cho các học viên một trung tâm thực hành với khách hàng thực tế cực lớn giúp học viên có nhiều cơ hội trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập. 

 

1. Thông tin về địa điểm liên kết đào tạo: 

Tên cơ sở: 𝐓𝐡𝐚̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐦 𝐀𝐧

Giám đốc: 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐮

Hotline: 0917559019 

Địa chỉ: 1856 QL51, KP Long Khánh 3, P. Tam Phước, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

-------------------------

🏩 CÔNG TY TNHH HADU VIỆT NAM - ĐẶT TÂM VÀO ĐÔI TAY

⏩ Trung tâm dịch vụ: BT6, lô 16A1, Làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

⏩ Trung tâm đào tạo: BT3, lô 16A4, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

⏩ Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Anco: Tầng 3, BT3, lô 16A4, Làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

⏩ Trung tâm vận hành: Tầng 3, BT3, lô 16A4, Làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Bài viết cùng danh mục

CÔNG TY TNHH HADU VIỆT NAM

MST: 5200834241

Ngày cấp phép lần đầu: 21/12/2015 (Thay đổi đăng ký lần thứ 3 ngày 03/06/2022)

Địa chỉ: BT3/16A4 làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02466599377