Bảo hiểm Đào tạo nghề - An tâm kinh doanh

Đúng thật vậy, theo thống kê trong 3 năm trở lại đây: Tuổi nghề của trị liệu viên ngành Massage trị liệu có xu hướng ngày càng tăng cao và ổn định.

Nhưng bên cạnh đó, việc luân chuyển công việc từ cơ sở này sang cơ sở khác là tương đối mạnh (Khoảng 10-12 tháng). Ngoài ra còn có phần lớn tỷ lệ Trị liệu viên khởi nghiệp sau 1-2 năm công tác dẫn tới việc biến động nhân sự thường xuyên.

Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, HaDu Việt Nam ban hành chính sách bảo hiểm đào tạo nghề, cụ thể như sau:

1. Chính sách chung:

- Đối tượng khách hàng: Học viên tổ chức (Có ký hợp đồng đào tạo nghề với HaDu Việt nam trong năm).

- Đối tượng điều chỉnh: Danh sách học viên được cử đi đào tạo (Theo phụ lục hợp đồng).

- Sự kiện bảo hiểm: Chấm dứt hợp đồng lao động với bất kỳ lý do gì, không còn mối quan hệ lao động nào với học viên tổ chức.

- Quyền lợi bảo hiểm: Được tái đào tạo với số lượng tương học viên, nội dung đào tạo tương ứng mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào.

- Thời hạn bảo hiểm: Theo năm (12 tháng).

- Quy trình tác nghiệp:

• Bước 1: Khách hàng báo về sự kiện kèm hồ sơ chứng từ chứng minh nhân sự nghỉ tới HaDu Việt Nam.
  • Bước 2: HaDu Việt Nam xác minh thông tin và thông báo lịch học tới khách hàng.
  • Bước 3: Khách hàng cung cấp danh sách học tập kèm thông báo lịch học cho Sale Admin để làm chứng từ thanh toán.

* Chú ý: Chứng từ bao gồm: Danh sách nhân sự phù hợp sự kiện bảo hiểm (Họ và tên; thông tin liên hệ) và biên bản thanh lý hợp đồng lao động,...

** Loại trừ trường hợp quay trở lại làm việc. Trong thời hạn bảo hiểm mà nhân sự quay trở lại làm việc => Học viên tổ chức thanh toán 100% chi phí đào tạo theo quy định.

*** Trường hợp: Nội dung khóa đào tạo không còn, HaDu Việt Nam sẽ cung cấp khóa đào tạo nâng cao, update hiện hành.

- Biểu phí bảo hiểm: Cho 1 học viên

• 10% học phí niêm yết đối với các khóa học cơ bản.
  • 15% học phí niêm yết đối với các khóa học chuyên sâu.

2. Đối với danh mục đào tạo kỹ năng:

- Không áp dụng.

Add: BT3, Lô 16A4, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.