Học Chứng Chỉ Chính Quy - Bổ Sung Điều Kiện Kinh Doanh

Theo nghị định 109 của chính phủ, các cơ sở cung cấp dịch vụ Massage trị liệu, xoa bóp bấm huyệt và dưỡng sinh trị liệu cần phải có chứng chỉ nghề khi hoạt động. Theo khảo sát của chúng tôi, rất nhiều chủ spa không nắm được quy định này nên rất có khả năng phải đóng cửa trong thời gian tới!
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học, cấp chứng chỉ ngay hôm nay tại HaDu Việt Nam:

✅ Chương trình đào tạo ngắn gọn, súc tích phù hợp với những cơ sở đang kinh doanh.
✅ Chứng chỉ đỏ do BLĐTB & XH cấp có hiệu lực vô thời hạn.
✅ Thời gian nhận chứng chỉ trong vòng hơn 90 ngày làm việc theo quy định hiện hành.
✅ Đảm bảo điều kiện pháp lý 100% hoạt động không lo về đợt thanh kiểm tra nào.
✅ Đối với cơ sở mới: Bạn nhận được hỗ trợ pháp lý kết hợp đăng ký kinh doanh.
✅ Hỗ trợ chi phí ăn ở, có ký túc xá cho học viên ở xa ➡️ Vô cùng tiện lợi cho mọi người!
---------------------------------------------
Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ có giới hạn là 𝟏𝟎𝟎 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧. Chúng tôi sẵn sàng từ chối học viên thứ 101 tham gia chương trình này.
---------------------------------------------
🆘 CAM KẾT 100% CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỘC QUYỀN KHÔNG NƠI NÀO CÓ 🆘
✅ Được đào tạo bởi 100% giảng viên Trình độ đại học, Y Bác sĩ trở lên. Được BLĐTB&XH chứng nhận là đơn vị đào tạo nghề massage trị liệu chính quy đầu tiên trên cả nước - cái nôi của rất nhiều các chuyên gia, giảng viên, chủ trung tâm đào tạo, chủ spa nổi tiếng trên toàn quốc.
✅ Được đào tạo theo phương pháp hack não với các thầy cô hiện là chủ biên và là tác giả của nhiều cuốn sách nổi bật trên thị trường như Mẹo nhớ huyệt, Quy trình lý thuyết massage trị liệu từ cơ bản đến nâng cao.
✅ Thực hành chiếm 80% trong quá trình học: Thực tập trên khách hàng cao cấp, tinh tế mức giá trị dịch vụ cao; cung cấp thang đo thực tế và chuẩn phân bậc trị liệu viên hiện nay.
✅ Giáo trình học tinh gọn, hiện đại và đầy đủ: Cam kết học đâu hiểu đó - Nếu khó có thầy cô.
✅ Phương pháp được kiểm chứng: Massage trị liệu được phát triển trên nền tảng YHCT và Giải phẫu - Sinh lý người, là phương pháp khoa học, khác biệt, có kiểm chứng.
✅ Được bảo trợ chuyên môn trọn đời sau đào tạo, tham gia hội nhóm chuyên môn với cộng đồng 1k chuyên gia cả nước.
✅ Được cấp chứng chỉ có xác nhận của BLĐTB&XH: Chứng chỉ bắt buộc phải học, thi đỗ mới được cấp. Nơi đào tạo và nơi cấp là một.
✅ Chúng tôi CAM KẾT: Hoàn 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng đào tạo trong 3 ngày học đầu tiên.
-------------------------------------
LỊCH TRÌNH HỌC CHI TIẾT
💥 Học phí gốc 10.000.000đ/học viên nay chỉ còn 0đ/ học viên
💥 Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 3.900.000/học viên
💥 Thời gian học: 10 ngày (20 buổi) .
➡️ Cấp chứng chỉ đào tạo nghề, hỗ trợ đăng ký kinh doanh sau khóa học chỉ với 3.900.000đ.

--------------------------------------
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ HADU VIỆT NAM - “ĐẶT TÂM VÀO ĐÔI TAY”
Địa chỉ: BT3, lô 16A4, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Hotline: 0242.221.1919 - 0982.66.22.55 #haduvietnam #massagetrilieu #trungtammassagetrilieuso1 #daotaomassagetrilieu #haduvietnamedu #dayngheso1toanquoc #camtaychihuyet