KHÓA ĐÀO TẠO BỘ PHẬN HỖ TRỢ

(Nghe audio tại đây)

Trong kinh doanh Spa trị liệu không thể thiếu những dịch vụ gia tăng như Xông thảo dược, Tắm lá thuốc, Xông đá muối hồng ngoại... khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn để cung cấp các dịch vụ này.

1. Mục tiêu khóa học:

- Giúp học viên nắm được chi tiết, tỉ mỉ và chính xác quy trình thực hiện 9 dịch vụ gia tăng.

- Giúp học viên nắm bắt được tín hiệu Upsale và cross sale trong quá trình cung cấp dịch vụ.

- Giúp học viên gia tăng thu nhập trong quá trình làm việc thực tế

- Giúp Spa tăng doanh thu các dịch vụ ngoài dịch vụ chính

- Và đáp ứng được nhu cầu thiết thực, gần gũi cho khách hàng.

2.  Đối tượng người học:

- Bộ phận hỗ trợ trong Trung tâm Massage trị liệu

- Kỹ thuật viên bậc 1

- Chủ Spa, chuyên viên kiểm soát chất lượng dịch vụ...

3. Nội dung khóa học

- Gội đầu thảo dược.

- Quy trình tẩy da chết.

- Quy trình xông thảo dược + Ngâm tắm thuốc Dao đỏ.

- Quy trình xông đá muối hồng ngoại.

- Quy trình ngâm chân thảo dược.

- Quy trình Hỏa trị liệu.

- Đắp thảo dược bổ sung năng lượng + điều khí.

- Quy trình giác hơi trị liệu.

4. Lợi ích học viên khi tham gia khóa học

- Ngày nhập học: Học viên được trải nghiệm Miễn phí các dịch vụ tiêu chuẩn trước khi bước vào khải giảng khóa học.

- Hướng dẫn thực hành chi tiết: Giảng viên thực hiện đào tạo cầm tay chỉ việc trực tiếp cho học viên, hướng dẫn học viên cách thực hiện quy trình dịch vụ chi tiết bao gồm.

+ Chuẩn bị nguyên liệu, công cụ, dụng cụ

+ Đón tiếp và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ và những lưu ý

+ Thực hiện thao tác chuyên môn

+ Tư vấn Upsale sản phẩm, bán chéo dịch vụ và sản phẩm khác.

- Khảo hạch tay nghề với giảng viên: Học viên được khảo hạch đến khi thành thạo tay nghề

- Thực tập với khách hàng thực tế: Sau khi đủ điều kiện được đi thực tập, học viên sẽ được Trung tâm dịch vụ khách hàng HaDu Việt Nam tiếp nhận và cung cấp môi trường thực tập thực tế với khách hàng.

Mục tiêu của chương trình thực tập giúp học viên không còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc thực tế. Có điều kiện mở rộng và trau dồi kỹ năng để tránh sai sót trong dịch vụ khách hàng sau này. Điều kiện để thực tập qua bộ môn này là học viên cần thu tập ít nhất 10 phiếu đánh giá 5 sao (Vượt mong đợi) từ khách hàng thực tế.

- Thi tốt nghiệp: Học viên bước vào kỳ thi tốt nghiệp với 2 môn thi là lý thuyết và thực hành.

- Cấp chứng nhận cho học viên đủ điều kiện: Trung tâm đào tạo nghề cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề cho học viên

5. Thời gian đào tạo - học phí

- Trong vòng 15 ngày

- Học phí: 15.000.000 đ/khóa, đã bao gồm chi phí Nguyên vật liệu và chi phí Tài liệu. Học viên có thể đăng ký từng phân môn đào tạo riêng, chi tiết liên hệ tại đây