3 cách để tăng doanh thu những ngày cận tết?

Hôm nay, hãy cùng CEO HaDu Việt Nam thiết lập ngay 3 chương trình tri ân khách hàng cuối năm như sau nhé:

1. Gia tăng lượt khách đến với Spa cuối năm.

Nhắn tin cho tất cả các khách hàng về chương trình tri ân cuối năm. Cộng 150.000đ vào tài khoản trả trước của khách hàng.

Số tiền này là tri ân của Spa cho nhóm khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Chủ spa có thể tham khảo nội dung sau:

Tin nhắn nhận được từ trung tâm dịch vụ khách hàng

Đây là liều thuốc kích thích sự tò mò => Kêu gọi hành động là đặt lịch. Chú ý phân số lượng data gửi tin 1 ngày để phục vụ chu đáo hơn.

Sau khi gia tăng lượt khách, chúng ta triển khai ngay chương trình bốc thăm trúng thưởng như sau:

Voucher giảm sâu + thời gian hạn chế giúp khách hàng giới thiệu khách hàng.

Bạn nên chạy hết tết để ra tết bạn có sẵn 1 lượng khách lớn mà không cần phải bận tâm tìm kiếm khách hàng mới nhé.

2. Bán trà thảo dược phiên bản tết 2022

Để gia tăng lượng khách có thể tiếp cận, bạn có thể xây dựng chương trình quay số trúng thưởng như sau nhé:

Vòng quay may mắn - Tri ân khách hàng.

Bên cạnh đó không thể thiếu được các hoạt động đăng bài ít nhất 7 ngày để edu thị trường.

Trend mang trà về cho mẹ đang rất thịnh hành trên cộng đồng Spa trị liệu

Xây dựng các nội dung truyền thông về trà tết bắt trend của ca sĩ "Đang rất hót" hiện nay cho chuỗi các bài viết về trà với chiến dịch: Nói không với bia rượu ngày tết hoặc chung tay loại bỏ bia rượu khỏi giỏ quà tết năm 2022.

Thơ của bà ngoại Mỡ Mỡ

Xây dựng combo trà tết, mua 3 tặng 1 cho thêm may mắn và kích thích mua hàng:

Tham khảo danh mục trà tết, combo tết tại Hadushop.com

Chuẩn bị những chiếc túi xinh, thân thiện với môi trường để đựng các sản phẩm trà.

Túi giấy thân thiện môi trường

3. Bán lá tăm mùi già cho gia đình tắm tết

Làm dậy sóng lối sống "Trở về" bằng các sản phẩm cực xưa, thân thiện và tiện dụng nhằm kích thích mua hàng, tặng quà với mục tiêu: Gia tăng doanh số và biến khách hàng cá nhân trở thành khách hàng Family và khách hàng doanh nghiệp.

Lá tắm mùi già - Hương vị tết xưa

Chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1, hiện nay HaDu đang triển khai rất hiệu quả:

Ưu đãi khi mua hàng

Và cũng không quên viết 7 bài truyền thông về phong tục này:

Content dễ thương như: 3 cách "thoát ế" trong năm mới: Cách 1: Tắm lá mùi già chiều 30 Tết: Dành cho "ế vừa". Cách 2: Tắm lá mùi già sáng mùng 1 Tết: Dành cho "ế nặng". Cách 3: Tắm lá mùi già cả Tết: Dành cho "ế kinh niên".

Nếu hay, hãy cho CEO HaDu Việt Nam một like và chia sẻ lên tường của mình bạn nhé!